Trường Tiểu học Thúy Lĩnh - Hoàng Mai - Hà Nội

http://tieuhocthuylinh.edu.vn


Trường Tiểu học Thúy Lĩnh phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Đinh Dậu 2017

Trong không khí những ngày đầu Xuân Định Dậu, mừng Đảng quang vinh tròn 87 mùa xuân. Sáng ngày 3/2/2017  thầy và trò trường Tiểu học Thúy Lĩnh đã long trọng phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Trong buổi Lễ phát động, cô giáo Đàm Thị Kim Dung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của Tết trồng cây đầu xuân.
 
trong cay
huong ung trong cay

CBGV-NV và học sinh tích cực tham gia trồng cây xanh hưởng ứng Tết trồng cây

Ngay sau lễ phát động, CBGV - NV và  50 em học sinh khối 4, 5 đã tích cực hưởng ứng Tết trồng cây và trồng mới 10 cây xanh bóng mát, tu bổ 15 công trình măng non trong khuôn viên nhà trường.

Thông qua Hoạt động có ý nghĩa này, nhà trường giáo dục truyền thống trồng cây đầu xuân theo lời dạy của Bác cho các em học sinh trong trường, góp phần nâng cao nhận thức của GV-NV, các em học sinh tham gia trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh cũng như chống xói mòn, bảo vệ môi trường sinh thái, giảm nhẹ thiệt hại do thiên tai, nâng cao chất lượng môi trường sống. Đây cũng là công trình măng non của nhà trường chào mừng Đại hội Đoàn các cấp.    

Với tinh thần đó, việc trồng cây  trở thành thói quen, nếp sống của thầy và trò trường Tiểu học Thúy Lĩnh và được lặp lại mỗi năm vào dịp Tết trồng cây đầu Xuân.

        Chúc cho thầy và trò nhà trường luôn gặt hái được nhiều thành công trong năm mới Đinh Dậu !

Theo: Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây